Khỏi bệnh khớp để mang tiếng hát đến cho đồng đội - Tê Buồn Chân Tay

Chuyên trang thông tin dành cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Tổng đài miễn phí
0865 344 349

Khỏi bệnh khớp để mang tiếng hát đến cho đồng đội

Anhtb
2018/04/05
1839 lượt xem
0 Bình luận

Sức khỏe là vốn quý nhất của cuộc đời nhưng cái vốn quý ấy cứ dần tiêu hao theo năm tháng, nhất là khi tuổi tác xế chiều. Trong đó, bệnh xương khớp luôn là nỗi ám ảnh của tuổi già, làm cho cuộc sống mất đi sự trọn vẹn. Thế nhưng, gần đây đã có rất nhiều người bệnh tìm lại được sức khỏe, sự dẻo dai nhờ gặp thầy gặp thuốc. Câu chuyện Cô Đặng Thị Thanh là một ví dụ điển hình.

Từng nghĩ phải từ bỏ đam mê vì bệnh tật

Cô Đặng Thị Thanh (Nghệ sĩ Thanh Đặng) vốn là ca sĩ của đoàn nghệ thuật Âm vang Thạch Hãn, thường xuyên tham gia biểu diễn cho các cựu chiến binh ở các địa phương. Nhiệt huyết là thế nhưng cô Thanh từng có quãng thời gian dài khổ sở vì bệnh xương khớp.

 Khỏi bệnh khớp

Cô Đặng Thị Thanh thường xuyên bị đau xương khớp

Cô kể, nhiều năm liền gần như cô không có được giấc ngủ ngon bởi vì cổ đau, chân đau, lưng lúc nào cũng tê cứng. Có những đợt chân đau sưng to, hai đầu gối không thể đi lại được, khổ sở vô cùng. Sinh hoạt cá nhân còn khó nên cô không thể tham gia được hoạt động văn nghệ của đoàn.

Cô Thanh đi khám, bác sĩ kết luận cô bị vôi hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm nên phải điều trị lâu dài với nhiều liệu trình khác nhau. Mặc dù đã biết bệnh của mình từ lâu nhưng khi nghe bác sĩ nói về mức độ nguy hiểm và những biến chứng của bệnh cô rất buồn, tinh thần suy sụp, thậm chí có những khi cô từng nghĩ sẽ phải từ bỏ niềm đam mê ca hát đã ngấm vào máu của mình.

Mang tiếng hát đến những người đồng đội

Với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, nhiều năm liền cô Thanh chữa chạy khắp nơi; đi đâu, gặp ai cô cũng kể bệnh và hỏi thuốc; ai mách gì thì tìm mua thuốc ấy để dùng thử. Chồng con cô khi đi công tác cũng mua về đủ loại, có cả những loại thuốc nam của đồng bào dân tộc vùng Tây Nguyên.

Uống đủ loại nhưng bệnh cũng chỉ đỡ được thời gian ngắn sau đó lại tái phát rất nhanh. Những ngày bệnh hành thì cô chỉ có ngồi mà ngắm cái chân sưng như cây chuối. Là văn công, ca sĩ mà chân thì sưng, lưng thì đau còn gì buồn hơn.

Cô Thanh cùng đồng đội

Cô Thanh đã có thể cùng đồng đội đi lưu diễn xa nhà

>>>> Xêm thêm: Chia sẻ của Anh Nguyễn Thái Sơn Kể Về Bệnh Thoát Vị Địa Đệm

Cho đến khi biết đến sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình qua quảng cáo trên ti vi, cô quyết định mua về dùng thử. Qua tìm hiểu thông tin, cô được biết, Thấp diệu nang Tâm Bình có thành phần gồm 10 loại dược liệu quý, giúp chống viêm giảm đau mạnh, đồng thời giải phóng chèn ép thần kinh và lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp rất tốt, lại không có tác dụng phụ nên cô thấy tin tưởng hơn.

Sau khi uống hết mấy hộp, cô Thanh thấy khớp chân đỡ sưng và mềm mại hơn, cảm giác đau nhức cũng thuyên giảm rất nhiều. Nếu như trước kia khi hai đầu gối bị sưng to khiến cô không thể đi lại được thì sau khi sử dụng Thấp diệu nang Tâm Bình một thời gian, việc đi lại đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau 2 năm liên tục uống Thấp diệu nang Tâm Bình theo đúng hướng dẫn của dược sĩ hiệu thuốc nơi cô đã mua sản phẩm, cô Thanh khá bất ngờ khi bệnh của mình bao năm đằng đẵng mà giờ khỏi được, người cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Cô nói và vén đầu gối, rồi đung đưa hai chân cho thấy sự dẻo dai đã hoàn toàn trở lại khi vài năm trước, mỗi lần đau nó sưng to như cái bình vôi.

hộp sản phẩm thấp diệu nang tâm bình

Theo cô Thanh, sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình có dạng viên nang nên rất tiện sử dụng, không phải mất công sắc thuốc, giá cả lại hợp lý, mỗi ngày dùng chưa đến 10.000 đồng nên những người có thu nhập trung bình như cô yên tâm dùng được.

Bệnh tật tiêu tan, cô Thanh đã tìm lại được những giấc ngủ ngon mỗi đêm. Và lâu lắm rồi, đôi giày cao gót cô thường sử dụng để biểu diễn phải cất vào tủ khi bị đau chân thì hôm nay lại được cô mang ra lau để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới về thăm mộ cụ Võ Nguyên Giáp và quê hương Quảng Bình.

Cô Thanh xúc động chia sẻ, nhờ có Thấp diệu nang Tâm Bình mà cô có được sức khỏe như ngày hôm nay để tiếp tục những chuyến đi, mang lời ca tiếng hát ân tình cùng đồng đội về chiến trường xưa.

Uống đủ loại nhưng bệnh cũng chỉ đỡ được thời gian ngắn sau đó lại tái phát rất nhanh. Những ngày bệnh hành thì cô chỉ có ngồi mà ngắm cái chân sưng như cây chuối. Là văn công, ca sĩ mà chân thì sưng, lưng thì đau còn gì buồn hơn.

Cho đến khi cô biết về sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình qua quảng cáo trên tivi. Mặc dù quyết định mua về dùng thử nhưng tâm lý vẫn rất hoài nghi như nhiều lần đã dùng các sản phẩm khác.

banner-thấp-diệu-nang-tâm-bình-đẹp

Tuy nhiên, sau 2 năm liên tục uống Thấp diệu nang Tâm Bình theo đúng hướng dẫn của dược sĩ hiệu thuốc nơi cô đã mua sản phẩm, cô Thanh khá bất ngờ khi bệnh của mình bao năm đằng đẵng mà giờ khỏi được. Cô Thanh nói và vén đầu gối, rồi đung đưa hai chân vì muốn cho tôi thấy sự dẻo dai đã hoàn toàn trở lại khi vài năm trước, mỗi lần đau nó sưng to như bình vôi.

Bệnh tật tiêu tan, cô Thanh đã tìm lại được những giấc ngủ ngon mỗi đêm. Và lâu lắm rồi, đôi giày gót cao cô mang mỗi khi đi tập tiết mục với đoàn hay lúc đi biểu diễn cô phải cất vào tủ, vì đi chân không còn không nổi thì sao mà đi được giày. Hôm nay, cô mang ra lau lại để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới về thăm mộ cụ Giáp và quê hương Quảng Bình của cô.

Chia tay, cô Thanh vẫn cứ níu lại để nói lời cảm ơn Tâm Bình, cảm ơn sản phẩm Thấp Diệu Nang đã cho cô có được sức khỏe để tiếp tục những chuyến đi mang lời ca tiếng hát ân tình cùng đồng đội về chiến trường xưa.

Thu Phương

Thấp diệu nang Tâm Bình

Giá bán lẻ 88.000 đồng

Hộp 60 viên dùng trong 10 ngày

3 Lý do chọn Thấp diệu nang Tâm Bình


  • 1 Giảm đau buốt do thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Thương truật, Uy linh tiên, Tần giao… giúp giảm đau thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa cột sống.

  • 2 Làm giảm các hiện tượng tê bì tay chân.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Đươn g quy, Ngưu tất, Bạch chỉ… giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, giảm tê bì tay chân.

  • 3 Nguồn nguyên liệu an toàn, giá thành hợp lý.

    Dược phẩm Tâm Bình có vùng trồng dược liệu riêng, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phục vụ sản xuất Đại tràng Tâm Bình.

>> Thấp diệu nang Tâm Bình được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 < <

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG THẤP DIỆU NANG TÂM BÌNH

Hai vợ chồng cùng tin tưởng Thấp diệu nang Tâm Bình

Vợ chồng bác Nguyễn Thái Hậu và Lê Thị Trâm ở địa chỉ A11 Tập thể Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội bị thoát...

Câu chuyện chữa khỏi đau thần kinh tọa của bà chủ quán bún riêu

Bà Phạm Thị Trưng, 55 tuổi ở ngách 105/3 Nguyễn Công Hoan, Hà Nội mở quán bún riêu gần cổng Đài truyền hình Việt Nam...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img
Mua ngay online
(Hotline tư vấn)
0865 344 349