Giới thiệu

Theo WHO, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc các bệnh xương khớp cao nhất thế giới. Ước tính của ngành y tế, trong những năm gần đây, con số này đã tăng khoảng 20% và đang có xu hướng “trẻ hóa”.

Các bệnh xương khớp thường gặp hiện nay bao gồm: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, đau thần kinh tọa… với những biểu hiện như đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng, tê bì chân tay… Tuy không trực tiếp đe dọa tới tính mạng nhưng bệnh xương khớp ảnh hưởng khá nhiều tới vận động và sinh hoạt của người bệnh. Chúng thường gây đau đớn, hạn chế vận động, giảm hiệu suất lao động… Nghiêm trọng hơn, nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh sẽ phải đối mặt với hàng loạt biến chứng như: biến dạng khớp, liệt, tàn phế suốt đời…

Hiện nay, việc điều trị các bệnh lý về xương khớp thường tốn kém và mất nhiều thời gian. Tại Việt Nam, các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Trong khi đó, thị trường thuốc lại “thượng vàng hạ cám”, khiến người bệnh lạc vào “mê cung” mà không biết nên lựa chọn loại thuốc nào để điều trị hiệu quả, an toàn. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp dùng thuốc không đúng bệnh hoặc mua phải những sản phẩm kém chất lượng dẫn đến “bệnh chồng bệnh” và để lại những hậu quả khôn lường.

Cẩm nang “gối đầu giường” của bệnh nhân xương khớp

Trong bối cảnh các bệnh xương khớp đang trở thành “nan đề” của xã hội hiện đại, website https://tebuonchantay.net của công ty TNHH sản xuất – thương mại dược phẩm Tâm Bình đã ra đời với mục đích cung cấp những kiến thức bệnh học cơ bản về các bệnh lý như: đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp… Đồng thời, giúp người bệnh có cái nhìn toàn diện, chính xác về những phương pháp điều trị cũng như chế độ dinh dưỡng, luyện tập và sinh hoạt một cách khoa học nhất để giúp cải thiện tình trạng bệnh.

Website cũng là nơi chia sẻ các câu chuyện chữa bệnh từ chính “người trong cuộc”. Qua đó, người bệnh sẽ có thêm kinh nghiệm để sớm chấm dứt cơn đau và rút ngắn thời gian điều trị.

Đội ngũ chuyên gia hội đủ Tâm, Tài, Trí, Đức

Không chỉ là cẩm nang “gối đầu giường” của bệnh nhân xương khớp, website https://tebuonchantay.net/ còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn bao gồm các giáo sư, bác sĩ đầu ngành như: PGS.TS Nguyễn Huy Oánh (Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội), PGS.TS Hoàng Bảo Châu (Nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam), GS Dương Trọng Hiếu (Nguyên Trưởng phòng Y vụ, Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế), Ths.BS Nguyễn Thị Hằng (Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam)… Mọi câu hỏi của người bệnh sẽ được giải đáp tận tình qua hình thức tư vấn trực tuyến trên website. Tổng đài miễn cước gọi 1800 6568 cũng luôn có mặt 24/7 để lắng nghe, cung cấp những thông tin hữu ích và tư vấn cách điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Đến với website https://tebuonchantay.net/, bạn sẽ tìm được giải pháp tối ưu nhất trong việc giảm đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, điều trị bệnh lý xương khớp hiệu quả, an toàn. Đồng thời, các chuyên gia y tế sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn lựa chọn sản phẩm an toàn, hiệu quả, tiết kiệm… để quá trình điều trị không trở thành gánh nặng với mỗi gia đình.

Ngoài ra, Thấp diệu nang Tâm Bình của công ty TNHH sản xuất – thương mại dược phẩm Tâm Bình là một trong những loại thuốc tốt nhất hỗ trợ giảm đau buốt do thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, giảm đau thần kinh liên sườn, gai cột sống, vôi hóa cột sống và làm giảm các hiện tượng tê bì tay chân.

Các giấy chứng nhận cho sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình của công ty TNHH sản xuất – thương mại dược phẩm Tâm Bình.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.