Đau Thần Kinh Liên Sườn - Tê Buồn Chân Tay

Chuyên trang thông tin dành cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Tổng đài miễn phí
0902 112 198

Đau Thần Kinh Liên Sườn

Anhtb
2015/10/13
95 lượt xem
0 Bình luận

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, mẹ của em năm nay 42 tuổi bị đau lưng, khám bệnh bác sĩ chẩn đoán bị đau thần kinh liên sườn. Hiện giờ thường xuyên bị đau ngang hông, ngồi lâu cảm thấy nhức mỏi và bị đau. Không thể nghiêng người sang phải chỉ có thể xoay sang phải. Vì đặc điểm công việc nên mẹ em phải ngồi thường xuyên. Mẹ em làm nông dân thường xuyên cấy rau, nhức mỏi lắm ạ?? Tuy biết điều đó nhưng không có điều kiện để trị liệu, em muốn giúp đỡ mẹ nhưng không biết phải làm thế nào? Tập luyện ở nhà hay bất cứ kiến thức liên quan nào giúp đỡ mẹ em bớt đau điều trị được căn bệnh này. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

Trả lời:

Xin chào bạn!

Mẹ bạn đã đi khám và được chuẩn đoán bị đau thần kinh liên sườn. Tuy nhiên bạn cần phải hiểu đau thần kinh liên sườn có hai thể bệnh lớn là tiên phát và thứ phát. Thể tiên phát thì không có nguyên nhân và hầu như không tìm thấy tổn thương trên da, cơ, xương khớp và các triệu chứng rất mơ hồ khó xác định, đau có thể lúc có lúc không và di chuyển không cố định. Thể thứ phát thì do nhiều nguyên nhân về cột sống, tủy sống, nhiễm khuẩn đặc biệt là đau thần kinh liên sườn sau Zona. Với triệu chứng của mẹ bạn có thể bác bị đau thần kinh liên sườn thể tiên phát. Về điều trị, trước hết mẹ bạn cần có một tinh thần thoải mái, không lo lắng căng thẳng về bệnh tật, nhiều khi chính các lo lắng này càng làm bệnh biểu hiện nhiều lên. Đồng thời cần có chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý để nâng cao thể trạng, có như thế mới có sức chống đỡ với mọi bệnh tật.

Ngoài ra, trong những đợt bệnh đau nhiều, bạn nên mua cho mẹ bạn sản phẩm hỗ trợ điều trị từ đông dược sẽ giúp bạn giảm các triệu chứng đau nhức khó chịu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài tập luyện giúp nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát tại trang web tebuonchantay.net.

Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh!

 
Thấp diệu nang Tâm Bình

Giá bán lẻ 88.000 đồng

Hộp 60 viên dùng trong 10 ngày

3 Lý do chọn Thấp diệu nang Tâm Bình


  • 1 Hỗ trợ Giảm đau buốt do thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Thương truật, Uy linh tiên, Tần giao… giúp giảm đau thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa cột sống.

  • 2 Làm giảm các hiện tượng tê bì tay chân.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Đươn g quy, Ngưu tất, Bạch chỉ… giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, giảm tê bì tay chân.

  • 3 Nguồn nguyên liệu an toàn, giá thành hợp lý.

    Dược phẩm Tâm Bình có vùng trồng dược liệu riêng, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phục vụ sản xuất Đại tràng Tâm Bình.

>> Thấp diệu nang Tâm Bình được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 < <

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Đăng ký theo dõi bản tin mới nhất

Hãy vui lòng nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất từ các cố vấn chuyên môn của chúng tôi

 
img