Bệnh thoái hóa - Tê Buồn Chân Tay

Chuyên trang thông tin dành cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Tổng đài miễn phí
0902 112 198

Bệnh thoái hóa

Anhtb
2016/09/29
90 lượt xem
0 Bình luận

Câu hỏi:

Tôi chup cộng hưởng từ có ket luận thoai hóa cột sống cổ và đĩa đệm. Phình nhẹ đĩa đệm C3,C4,C5 chèn ép bao màng cứng. Tôi đã châm cứu 50 ngày, vật lí trị liệu 30 ngày , thủy châm 2 loại thuốc nucleo cmp forte , methylcoban 20 lần mà không đỡ. Bác sĩ tư vấn cho tôi với cách điều trị.

Trả lời:

 Chào bạn! Bạn đã chụp cộng hưởng từ có thoái hóa cột sống cổ và đĩa đệm, phình nhẹ đốt sống C3, C4, C5 chèn ép bao màng cứng. Nếu triệu chứng của bạn có đau, tê thì những phương pháp điều trị của bạn đang dùng cũng đã đúng phác đồ điều trị trong trường hợp này. Ngoài ra trong giai đoạn cấp các thuốc Tây y thường sử dụng gồm các thuốc giảm đau, chống viêm nonsteroid, thuốc giãn cơ, thuốc giảm đua thần kinh…Với trường hợp đang điều trị bệnh tích cực tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi, tránh làm những việc như mang, vác, bế trẻ con, tư thế giơ cao tay trong thời gian dài; khi đi ngủ nằm với tư thế thoải mái nhất tránh tỳ đè, nằm gối cao vừa phải (thông thường cao bằng 1 nắm đấm tay ). Ngoài ra bạn kết hợp tập các động tác thể dục nhẹ nhàng cho vùng cổ, vùng tay, không tập các môn thể thao nặng, thay đổi tư thế liên tục như bóng rổ, bóng chuyền, tennis, đá bóng… Những môn thể thao có lợi như đạp xe, bơi lội, tập xoay khớp cổ. Nếu điều trị tích cực kết hợp các điều trên mà không mang lại kết quả, bạn nên đến cơ sở y tế tuyến cao hơn để khám và kiểm tra lại.

Thấp diệu nang Tâm Bình

Giá bán lẻ 88.000 đồng

Hộp 60 viên dùng trong 10 ngày

3 Lý do chọn Thấp diệu nang Tâm Bình


  • 1 Hỗ trợ Giảm đau buốt do thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Thương truật, Uy linh tiên, Tần giao… giúp giảm đau thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa cột sống.

  • 2 Làm giảm các hiện tượng tê bì tay chân.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Đươn g quy, Ngưu tất, Bạch chỉ… giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, giảm tê bì tay chân.

  • 3 Nguồn nguyên liệu an toàn, giá thành hợp lý.

    Dược phẩm Tâm Bình có vùng trồng dược liệu riêng, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phục vụ sản xuất Đại tràng Tâm Bình.

>> Thấp diệu nang Tâm Bình được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 < <

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Đăng ký theo dõi bản tin mới nhất

Hãy vui lòng nhập Email để nhận được những thông tin mới nhất từ các cố vấn chuyên môn của chúng tôi

 
img