Tổng Đài Miễn Phí: 1800 6568

Thấp diệu nang Tâm Bình mua ở đâu?

(14:47:27 | 27/12/2017) | Lượt xem: 84

Từ vài năm trở lại đây, người bệnh đã trở nên quen thuộc với sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình. Và bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc của nhiều bệnh nhân “Thấp diệu nang Tâm Bình mua ở đâu? ”.

Thấp diệu nang Tâm Bình sản phẩm được nhiều người bệnh tin tưởng

Được bào chế từ 10 loại thảo dược thiên nhiên, Thấp diệu nang Tâm Bình có tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, bổ thận dưỡng huyết, giúp giảm đau và giảm các nguyên nhân gây ra các bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa cột sống, phong tê thấp, đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh liên sườn.

Trong đó các vị giảm đau chống viêm không gây ra các tác dụng phụ như thuốc giảm đau Tây y gồm: Độc hoạt, Thương truật, Uy linh tiên, Tần giao, Phòng phong, Thổ phục linh. Các vị thuốc này cũng giúpgiảm đau, khu phong trừ thấp. Trong khi đó nhóm các vị dược liệu gồm: Đương quy, Ngưu tất, Bạch chỉ, Đỗ trọng có tác dụng hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc giúp giảm đau nhức, giảm triệu chứng tê bì. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang đóng vỉ, khắc phục được mùi vị khó chịu và bất tiện khi dùng thuốc thang sắc. Dạng viên nang cũng giúp  sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình được bảo quản tốt hơn, có độ tan rã nhanh hơn viên hoàn, giúp bệnh nhân có thể hấp thu thuốc tốt hơn.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Thấp diệu nang Tâm Bình đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh. Thậm chí các bệnh nhân này đã trở thành những người giới thiệu nhiệt tình sản phẩm cho người thân, bạn bè. Và “Thấp diệu nang Tâm Bình mua ở đâu?” là thắc mắc của khá nhiều người bệnh khi được nghe giới thiệu về sản phẩm này. 

Thấp diệu nang Tâm Bình mua ở đâu?

Theo Công ty Dược phẩm Tâm Bình, sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình có giá 83,000 đồng/ hộp 60 viên sử dụng được trong 10 ngày. Và người bệnh có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc, hoặc đặt mua tại một số nhà thuốc có bán hàng online.

Người bệnh cũng có thể truy cập website của Công ty Dược phẩm Tâm Bình để đặt mua trực tiếp sản phẩm. Sau khi gọi điện xác nhận đơn hàng, Công ty Tâm Bình sẽ chuyển thuốc cho người bệnh theo địa chỉ người bệnh đã đăng ký. Về việc thanh toán tiền mua thuốc, người bệnh có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán khi nhận thuốc.

Nhà thuốc bán sản phẩm Thấp diệu Nang Tâm Bình

Trên đây chúng tôi đã trả lời thắc mắc của nhiều người bệnh: “Thấp diệu nang Tâm Bình mua ở đâu?”. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy gọi điện thoại tới số 18006568 (không mất phí cước gọi) chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và niềm vui.

Thấp diệu nang Tâm Bình

Giá bán lẻ 83.000 đồng

Hộp 60 viên dùng trong 10 ngày


3 lý do nên chọn Thấp diệu nang Tâm Bình


  • 1 Giảm đau buốt do thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Thương truật, Uy linh tiên, Tần giao… giúp giảm đau thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa cột sống.

  • 2 Làm giảm các hiện tượng tê bì tay chân.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Đương quy, Ngưu tất, Bạch chỉ… giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, giảm tê bì tay chân.

  • 3 Nguồn nguyên liệu an toàn, giá thành hợp lý.

    Dược phẩm Tâm Bình có vùng trồng dược liệu riêng, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phục vụ sản xuất Thấp diệu nang Tâm Bình.

>> Thấp diệu nang Tâm Bình được bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích <<

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa từng người

Vôi Hóa Cột Sống

Đau Thần Kinh Liên Sườn

Thoát Vị Đĩa Đệm

Tê Buồn Chân Tay

Ăn uống - Tập luyện

Ý kiến khách hàng