Tổng Đài Miễn Phí: 1800 6568

Thấp diệu nang Tâm Bình giá bao nhiêu?

(14:12:16 | 27/12/2017) | Lượt xem: 140

Từ nhiều năm nay, Thấp diệu nang Tâm Bình đã trở thành sản phẩm quen thuộc với nhiều người bệnh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều độc giả: “Thấp diệu nang Tâm Bình giá bao nhiêu?”

Thấp diệu nang Tâm Bình có giá bao nhiêu?

Thấp diệu nang Tâm Bình là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình. Đây là sản phẩm được đánh giá có tác dụng hỗ trợ đắc lực trong việc giảm các triệu chứng cũng như nguyên nhân gây nên các bệnh thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, gai cột sống, phong tê thấp, đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh liên sườn, tê buồn chân tay.

Sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình đã được Bộ y tế kiểm nghiệm, cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc. Hiện nay người bệnh có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Câu hỏi đặt ra là Thấp diệu nang Tâm Bình giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên website chính thức của Công ty Dược phẩm Tâm Bình, sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình đang được niêm yết với giá 83,000 đồng/ hộp 60 viên sử dụng được trong 10 ngày. Còn thực tế, tại các nhà thuốc sản phẩm có thể được bán trong mức giá dao động từ 83,000-85,000 đồng/ hộp.

So với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, Thấp diệu nang có giá bán rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân.

Thấp diệu nang Tâm Bình

Tác dụng của Thấp diệu nang Tâm Bình

Thành phần của Thấp diệu nang Tâm Bình

Thấp diệu nang Tâm Bình được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên gồm các vị: Độc hoạt, Thương truật, Uy linh tiên, Tần giao,  Phòng phong, Thổ phục linh có tác dụng giảm đau chống viêm. Vị Đương quy, Ngưu tất, Bạch chỉ, Đỗ trọng có tác dụng bổ can thận, hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc.

Tác dụng Thấp diệu nang Tâm Bình

Sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình có các công dụng sau:

- Giúp trừ phong thấp, kích thích thần kinh, làm tê thần kinh cảm giác, chống viêm , giảm đau buốt... trong các bệnh thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, gai cột sống, vôi hóa cột sống.

- Giúp giảm đau buốt, nhức mỏi, cảm giác tê bì như kim châm, rát bỏng trong các bệnh đau thần kinh liên sườn, phong tê thấp, tê buồn chân tay.

- Bồi bổ các chức năng gan, thận, giúp dưỡng huyết, đả thông kinh lạc, chỉ thống.

Sử dụng Thấp diệu nang Tâm Bình

Nhờ sự lành tính của thảo dược mà sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể. Và người bệnh có thể sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài giúp  hỗ trợ làm giảm căn nguyên gây nên các căn bệnh kể trên.

Người bệnh nên uống đều đặn mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 3 viên trong khoảng từ 2 đến 3 tháng. Tốt nhất là uống trước bữa ăn khoảng 30 phút. Những người có tiền sử bệnh dạ dày, thì nên uống sau khi ăn no.

Với các căn bệnh mãn tính, người bệnh có thể uống trong 6 tháng hoặc lâu hơn .

Tuy nhiên, phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ mang thai khi mắc các bệnh kể trên cần thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa y tế uy tín, để được bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị hợp lý.

Trên đây chúng tôi đã trả lời thắc mắc của nhiều người bệnh: “Thấp diệu nang Tâm Bình giá bao nhiêu?”. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy gọi điện thoại tới số 18006568 (không mất phí cước gọi) chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và niềm vui.  

Thấp diệu nang Tâm Bình

Giá bán lẻ 83.000 đồng

Hộp 60 viên dùng trong 10 ngày


3 lý do nên chọn Thấp diệu nang Tâm Bình


  • 1 Giảm đau buốt do thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Thương truật, Uy linh tiên, Tần giao… giúp giảm đau thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa cột sống.

  • 2 Làm giảm các hiện tượng tê bì tay chân.

    Thấp diệu nang Tâm Bình có Đương quy, Ngưu tất, Bạch chỉ… giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, giảm tê bì tay chân.

  • 3 Nguồn nguyên liệu an toàn, giá thành hợp lý.

    Dược phẩm Tâm Bình có vùng trồng dược liệu riêng, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phục vụ sản xuất Thấp diệu nang Tâm Bình.

>> Thấp diệu nang Tâm Bình được bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích <<

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa từng người

Vôi Hóa Cột Sống

Đau Thần Kinh Liên Sườn

Thoát Vị Đĩa Đệm

Tê Buồn Chân Tay

Ăn uống - Tập luyện

Ý kiến khách hàng