Chuyên trang thông tin dành cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Tổng đài miễn phí
1800 65 68

Đau hai bên xương sống

Admin
2015/05/14
142 lượt xem
0 Bình luận

Câu hỏi:

Xin cho tôi hỏi, tôi bị đau hai bên dọc theo xương sống vùng đằng sau lưng đau âm ỷ, nằm thấy đau mỏi mỗi khi ngủ dậy. Nhất là ngồi lâu đứng dậy rất đau. Cho tôi xin hỏi thêm tôi đá bóng chạy bị tê hai chân hoa mắt không đứng dậy được phải ngồi một lúc mới đi lại được.

Trả lời:

Chào bạn!

Với triệu chứng như của bạn có thể bạn chỉ bị co các cơ cạnh sống và các cơ vùng thắt lưng, tình trạng co cơ này có thể do nhiễm lạnh đột ngột, vận động sai tư thế, các bệnh lý cột sống thắt lưng gây co cơ và chèn ép thần kinh. Ngoài ra đây cũng có thể là các triệu chứng của bệnh lý về thận tiết niệu. Vì thế để xác định rõ nguyên nhân gây bệnh bạn cần đến các cơ sở y tế để khám và làm các xét nghiệm để chẩn đoán và điều trị cho hợp lý.

Ngoài ra khi đá bóng bạn bị tê chân, hoa mắt chóng mặt có thể do bạn hoạt động thể lực quá sức hoặc bị thiếu máu lên nuôi dưỡng não, thoái hóa cột sống cổ gây chèn ép hệ thống động mạch đốt sống thân nền là hệ thống mạch cung cấp máu cho não bộ. Để khắc phục tình trạng này bạn cần có bước khởi động kỹ càng trước khi chơi thể thao, điều trị các bệnh lý liên quan đến cột sống cổ.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG THẤP DIỆU NANG TÂM BÌNH

Hai vợ chồng cùng tin tưởng Thấp diệu nang Tâm Bình

Vợ chồng bác Nguyễn Thái Hậu và Lê Thị Trâm ở địa chỉ A11 Tập thể Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội bị thoát......

Câu chuyện chữa khỏi đau thần kinh tọa của bà chủ quán bún riêu

Bà Phạm Thị Trưng, 55 tuổi ở ngách 105/3 Nguyễn Công Hoan, Hà Nội mở quán bún riêu gần cổng Đài truyền hình Việt Nam......

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img